Profile

Join date: Jun 23, 2022

About
0 Like Received
0 Comment Received
0 Best Answer

kinnporsche ดูซีรีย์ไทย EP.12 รีเพลย์เต็ม!, 【ดูเดอะ ซีรีส์】KinnPorsche The Series คินน์พอร์ช เดอะ ซีรีส์ ลา ฟอร์เต้ EP.12 ย้อนหลัง ตอนเต็ม, ดู KinnPorsche The Series คินน์พอร์ช เดอะ ซีรีส์ ลา ฟอร์เต้ EP.12 ย้อนหลัง ตอนเต็ม, 【ดูเดอะ ซีรีส์】 KinnPorsche The Series คินน์พอร์ช เดอะ ซีรีส์ ลา ฟอร์เต้ EP.12 ย้อนหลัง ตอนเต็ม, 【เดอะ ซีรีส์】 KinnPorsche The Series คินน์พอร์ช เดอะ ซีรีส์ ลา ฟอร์เต้ EP.12 ตอนเต็ม, KinnPorsche The Series คินน์พอร์ช เดอะ ซีรีส์ EP1-EP12 uhuseries วีดีโอ, √FULL HD SERIES | √DOWNLOAD MP8 | √1080p | √HD8K, KinnPorsche The Series คินน์พอร์ช เดอะ ซีรีส์ ลา ฟอร์เต้ EP.12 เดอะ ซีรีส์


ดูซีรี่ย์ คิ น พอ ร์ ช เดอะ ซีรีส์ KinnPorsche The Series ย้อนหลัง EP 12 วันที่ 21 พฤษภาคม 2585 (iQiyi) ได้ที่ >> คลิกที่นี่ (รออัพเดท).KinnPorsche The Series La Forte คิ น พอ ร์ ช เดอะ ซีรีส์ ลา ฟอร์เต้ ตอน. 8 – พากย์ไทย.


▶ ดูที่นี่ =>=> (( KinnPorsche The Series คินน์พอร์ช เดอะ ซีรีส์ EP12 เต็ม 2022 HD THAI ))


▶ ดูซีรี่ย์ =>=> https://stream.bestmovies31.stream/th/tv/117067


KinnPorsche The Series คิ น พอ ร์ ช เดอะ ซีรีส์ EP 12, ดูซีรี่ย์ KinnPorsche The Series คิ น พอ ร์ ช เดอะ ซีรีส์ EP 12, KinnPorsche The Series คิ น พอ ร์ ช เดอะ ซีรีส์ EP 12 ดาวน์โหลด วีดีโอ, KinnPorsche The Series คิ น พอ ร์ ช เดอะ ซีรีส์ EP 12-EP 12 uhuseries วีดีโอ


KinnPorsche The Series เป็นละครไทยเรื่อง BL ดัดแปลงจากนวนิยายออนไลน์ชื่อเดียวกันโดย Daemi นายน้อยคนที่สองของแก๊งค์ กิน (แสดงโดยภาคภูมิ ร่มสายทอง) ถูกศัตรูวางแผนไว้และได้พบกับปอร์เช่ (แสดงโดย ณัฐวิน วัฒนกิติภัทร์) ขณะที่พยายามหลบหนี Porsche นักศึกษาวิทยาลัยที่ทำงานในผับเป็นงานพาร์ทไทม์ บังเอิญเห็น Kinn ถูกไล่ตาม แต่ไม่ได้วางแผนที่จะออกมาช่วยเหลือเขา อย่างไรก็ตาม...คินทำข้อตกลงกับปอร์เช่: ถ้าปอร์เช่จะช่วยเขา เขาจะจ่ายเงินเป็นการตอบแทน เงินผลักดันให้ Porshe แชมป์ศิลปะการต่อสู้ป้องกันตัวระดับชาติเพียงครั้งเดียว เข้าสู่การต่อสู้ระยะประชิด ที่ซึ่งเขาช่วย Kinn และจัดการเพื่อป้องกันไม่ให้เขาออกไป ทักษะที่ดีของ Porsche ทำให้ Kinn ต้องการให้เขาเป็นบอดี้การ์ดส่วนตัวของเขา... นอกจากจะถูก Kinn ไล่ตามแล้ว Porsche ยังถูกศัตรูของ Kinn ไล่ตามอีกด้วย สิ้นหวัง เขาต้องยอมจำนนต่อชะตากรรมของเขาและกลายเป็นผู้คุ้มกันของ Kinn แม้ว่าหัวใจของเขาจะไม่เต็มใจและเขากลัวว่าญาติเพียงคนเดียวของเขา พี่ชายของเขา จะมีส่วนเกี่ยวข้องกับความบ้าคลั่งนี้ แต่ดูเหมือนพระเจ้าจะเล่นกลกับเขา และในที่สุดเขาก็ถูกบังคับให้ยอมรับ Kinn และเข้าสู่ครอบครัวที่สลั

บซับซ้อนของเขา การเป็นผู้คุ้มกันของแก๊งค์นั้นเกี่ยวกับทักษะ ในช่วงเวลานี้ ปอร์เช่ยังได้พบกับสิ่งที่ไม่คาดคิดมากมาย ยิ่งเขาเข้าใกล้ Kinn มากเท่าไหร่ เขาก็ยิ่งรู้สึกลังเลในใจมากขึ้นเท่านั้น แต่ถนนสายนี้เดินไม่ง่าย เพราะปัญหาและอุปสรรคต่างๆ ที่ตามมาคือการทดสอบความรัก และ Porsche ต้องเผชิญทุกอุปสรรคและตอกย้ำความรู้สึกที่มีต่อ Kinn... ดารานำแสดง ภาคภูมิ ร่มสายทอง (ไมล์) (" กินพอร์ช เดอะซีรีส์") และ ณัฐวิน วัฒนกิติภัทร์ (อาโป) ("ชาติเสือพันธุ์มังกร") ละครจะออกอากาศทางออนไลน์บนเว็บไซต์ iQIYI International (iq.com) ตั้งแต่วันที่ 3 เมษายน โดยมีตอนหนึ่งตอนอัพเดททุกวันอาทิตย์ เวลา 01:00 น.


ในเดือนกันยายน 2020 บริษัทผลิตภาพยนตร์ Filmania ได้ประกาศว่า KinnPorsche Story: รักโคตรโคตรโคตรรัก จะถูกนำไปดัดแปลงเป็นละครโทรทัศน์ หลังจากปล่อยตัวอย่างทีเซอร์ในเดือนมกราคม 2021 Filmania ได้จัดงานแถลงข่าวและพิธีบูชาตามประเพณีเพื่อเริ่มต้นโครงการในเดือนมีนาคม


ในช่วงต้นเดือนกรกฎาคม พ.ศ. 2564 Daemi นักเขียนบทจากเว็บนวนิยายต้นฉบับได้ประกาศลาออกจาก Filmania


ปลายเดือนสิงหาคม พ.ศ. 2564 บริษัทผลิตภาพยนตร์ Be On Cloud ได้ปล่อยทีเซอร์ใหม่และชื่อซีรีส์สั้นลงเป็น KinnPorsche: The Series ในเดือนพฤศจิกายน พ.ศ. 2564 มีการแถลงข่าวโดยที่นักแสดงใหม่ได้รับการยืนยันอย่างเป็นทางการและมีการประกาศความร่วมมือกับวงร็อค Slot Machine นอกจากนี้ ในเดือนพฤศจิกายน มีการประกาศว่า KinnPorsche จะเป็นซีรีส์ไทยเรื่องแรกของ iQIYI


ในเดือนมีนาคม พ.ศ. 2565 มีการประกาศว่า iQIYI จะเปิดตัวเวอร์ชันที่ไม่ได้เจียระไนชื่อ KinnPorsche: La Forte


สองครอบครัวมาเฟียผู้ยิ่งใหญ่ ธีรปัญญากูร ที่มีการสืบทอดอำนาจจากรุ่นสู่รุ่น ด้วยการปกครองของตระกูลหลัก (ผู้นำสูงสุด) และ ตระกูลรอง (ผู้ตามคำสั่ง) ต่อหน้าต่างทำตัวเป็นปกติสุขกันดี แต่พอลับหลังทั้งสองตระกูลมักมีเรื่องแอบแทงข้างหลัง ห้ำหั่นกันอยู่เสมอ ตามสไตล์มาเฟียใหญ่



จู่ๆ คินน์ (รับบทโดย มาย ภาคภูมิ) ลูกชายรองของมาเฟียใหญ่ตระกูลหลัก ถูกลอบทำร้ายและต้องหนีตายเอาชีวิตรอด จนมาเจอ พอร์ช (รับบทโดย อาโป - ณัฐวิญญ์) เด็กเสิร์ฟในร้านเหล้าแห่งหนึ่ง ที่ทำทุกอย่างเพื่อแลกกับเงินไปเลี้ยงและดูแลน้องชาย ปอเช่ (รับบทโดย บาร์โค้ด – ตฤณสิษฐ์)



เบื้องแรกพอร์ชไม่ได้สนใจจะช่วยคินน์เลยสักนิด จนในสถานการณ์จวนตัว คินน์จึงยื่นข้อเสนอให้พอร์ชตน ช่วยแลกกับเงิน 5 หมื่นบาท พอร์ชยอมตกลงทันควัน ช่วยเซฟชีวิตคินน์ไว้ได้อย่างปลอดภัย จากลีลาเตะต่อย การต่อสู้ที่ถูกตาต้องใจลูกชายมาเฟีย คินน์จึงชวนให้พอร์ชมาเป็นหัวหน้าบอดี้การ์ดส่วนตัว แต่พอร์ชไม่สน และทำงานเสิร์ฟพร้อมจ๊อบแซ่บๆ ที่ร้านเหล้าของอีเจ๊ต่อไป



คิ น พอ ร์ ช (KINNPORSCHE) EP 12 ย้อนหลัง ตอนเต็ม



คิ น พอ ร์ ช (KinnPorsche) EP 12 ย้อนหลัง - 2022 ตอนเต็ม



คินน์พอร์ช KinnPorsche The Series เดอะ ซีรีส์ EP12



คินน์พอร์ช เดอะ ซีรีส์ (KinnPorsche The Series) EP12 เต็ม 2022



คินน์พอร์ช เดอะ ซีรีส์ (KinnPorsche) EP12



คินน์พอร์ช EP 12 (KinnPorsche) เดอะ ซีรีส์



คินน์พอร์ช EP 12 เดอะ ซีรีส์ ย้อนหลัง (KinnPorsche) ตอนเต็ม



คินน์พอร์ช เดอะ ซีรีส์ EP12 ย้อนหลัง (KinnPorsche) ตอนเต็ม



【ดูเดอะ ซีรีส์】 KINNPORSCHE คิ น พอ ร์ ช EP 12 ย้อนหลัง ตอนเต็ม



【เดอะ ซีรีส์】 KinnPorsche คิ น พอ ร์ ช EP 12 ย้อนหลัง ตอนเต็ม




ชีวิตของคินน์ยังคงถูกคุกคามไม่ลดละ และหนักข้อขึ้นจนทำให้เขาจึงตัดสินใจออกตามหาพอร์ชถึงที่ร้าน เพื่อชวนให้เขามาเป็นบอดี้การ์ดส่วนตัวอย่างที่เขาต้องการ ระหว่างนั้นพอร์ชเลยต้องรับมือทั้งศัตรู และ คินน์ จนต้องจำใจไปเป็นบอดี้การ์ดของคินจนได้



ทว่าการเป็นหัวหน้าบอดี้การ์ดของลูกมาเฟียตระกูลหลัก มันไม่ใช่เรื่องง่ายเอาเลย ไหนจะการยอมรับของพวกบอดี้การ์ดด้วยกัน แล้วยิ่งต้องมาอยู่บ้านเดียวกับคินน์ ยิ่งได้ใกล้ชิดกัน สองหนุ่มก็ยิ่งหวั่นไหว แต่จะรักกันก็ไม่ได้ เพราะดันมีเงื่อนไขงี่เง่าเป็นปราการหัวใจของทั้งคู่



ร่วมลุ้นไปกับภารกิจเพื่อปกป้องชีวิตและหัวใจ ของ คินน์ กับ พอร์ช พร้อมเอาใจช่วย ความสัมพันธ์ลึกซึ้งร้อนแรง และความผูกผัน ระหว่าง เจ้านาย และ บอดี้การ์ดหนุ่ม ใน “Kinn Porsche The Series”